หน้าหลัก | รายละเอียดเอกสาร | ลงทะเบียน | แจ้งโอนเงิน | รายชื่อผู้เข้าร่วมประชุม |  สถานที่จัดงานประชุม | ติดต่อสอบถาม
Register Online

เข้าระบบ :
อีเมล์ :
รหัสผ่าน:

ลงทะเบียน

ลืมรหัสผ่าน

Register Online

ติดต่อสอบถาม :
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

คุณโมรี ผลหิรัญ
หน่วยบริการวิชาชีพและการศึกษาต่อเนื่อง
15 ถ.กาญจนวณิชย์ ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90112
โทร 074-28-8814
E- mail : moree.p@psu.ac.th

Organized by

พัฒนาระบบโดย : ภานุชญา มณีวรรณ
ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90112